VẬN TẢI LPG BẰNG XE BỒN

Thứ 4 | 12/08/2020 - Lượt xem: 241

logo-binh-noithuongbac1

Từ khi thành lập NTB đã có nhiều xe bồn chuyên dụng, ô tô xitec,  romooc vận chuyển LPG để phục vụ kinh doanh khí Gas hóa lỏng (LPG).

Qua các năm công ty đã đầu tư trang bị số lượng xe bồn chuyên dụng chở LPG tới hiện nay số lượng xe bồn đã có là 60 chiếc, chuyên phục vụ vận chuyển khí gas hóa lỏng LPG cho các đơn vị kinh doanh chiết nạp gas và các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn trả.

Các xe bồn của Công ty đều là những xe mới sản xuất vào các năm 2014 và 2016 có tải trọng 15 tấn là loại xe chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển LPG. Bồn chứa chịu được áp lực cao, sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển và lưu chứa dung môi khí hóa lỏng, bồn chứa được làm bằng thép cacbon và thép không rỉ hai lớp; bình trụ bên ngoài và bồn chứa bên trong có khả năng cách nhiệt cao và tỷ lệ bay hơi thấp, hệ thống đường ống được bố trí khoa học và dễ dàng vận hành, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy về đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành, giúp tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với nhiều điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Với lợi thế nhiều về số lượng xe bồn huy động, đa dạng về chủng loại, cơ chế hoạt động linh hoạt và uy tín trong ngành vận tải LPG bằng xe bồn, NTB tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác với các đơn vị kinh doanh, sản xuất LPG đồng hành cùng phát triển.

Quý Khách có nhu cầu Liên hệ với chúng tôi:

Ông Hoàng Minh Tân – Giám đốc vận tải : 0982282082

2016-04-10-17-37-16

Đang tải bình luận,....