Giới thiệu

Thứ 4 | 12/08/2020 - Lượt xem: 1775

Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc được thành lập năm 1999 tại Hà Nội. Là Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, vận tải khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG/Gas) bằng xe bồn chuyên dụng, kinh doanh LPG dân dụng và công nghiệp, lắp đặt và bảo trì hệ thống LPG,….

Với nội lực của mình, mạng lưới khách hàng của Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc đã không ngừng mở rộng được trên phạm vi toàn quốc và một số nước trong khu vực như Campuchia, Trung quốc, v.v.... Công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian ngắn nhất, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

Mục tiêu và định hướng phát triển trong thời gian tới của Công ty là hoàn thiện chuỗi chu trình khép kín (end -to- end) từ sản xuất đến cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tối đa hóa lợi ích của các bên theo nguyên tắc win – win.

DCIM100MEDIADJI_0259.JPG

Nhà máy của Hanoi Petro - đơn vị thành viên của Nội Thương Bắc

Đang tải bình luận,....