Về chúng tôi

Thứ 4 | 12/08/2020 - Lượt xem: 897
Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc (trước đây là Công ty TNHH Vận tải ô tô Nội Thương Bắc) được thành lập năm 1999 tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, vận tải khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG/Gas) bằng xe bồn chuyên dụng, kinh doanh LPG dân dụng và công nghiệp, lắp đặt và bảo trì hệ thống LPG, quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng đa dạng và không ngừng phát triển cả về bề rộng và bề sâu. Với nội lực của mình, mạng lưới khách hàng của Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc đã không ngừng mở rộng được trên phạm vi toàn quốc và một số nước trong khu vực như Campuchia, Trung quốc, v.v.... Công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian ngắn nhất, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Chặng đường phát triển của Công ty được đánh dấu bởi các sự kiện nổi bật như sau:
  • Năm 2004, Công ty đã thành lập Công ty Cổ phần Nam Bạch Đằng với chức năng chuyên kinh doanh LPG công nghiệp, trụ sở tại 223 Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng với số vốn ban đầu khi thành lập là 25 tỷ đồng.
  • Năm 2009, Công ty đã hoàn tất việc mua lại Công ty TNHH Đầu tư Dầu khí Hà Nội từ Công ty Hồ Tây (thuộc Văn phòng Trung Ương Đảng) với chức năng chiết nạp đóng chai LPG và kinh doanh gas bình với thương hiệu Hanoi Petro, trụ sở chính đặt tại 96 phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, đến nay Hanoi Petro đã sở hữu 02 nhà máy chiết nạp với quy mô và năng lực sản xuất lớn, hàng năm cung cấp cho người tiêu dùng tại các tỉnh thành phía Bắc với sản lượng trung bình trên 20.000 tấn LPG.
  • Năm 2010, Công ty đã thành lập Công ty TNHH Đầu tư T&T Việt Nam với số vốn ban đầu là 10 tỷ đồng đảm nhận phân phối các nhãn hiệu HanoiPetro, Shellgas và VMGas.
  • Năm 2011, Công ty đã thành lập Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Phạm Gia với số vốn ban đầu là 10 tỷ, trụ sở đặt tại thành phố Hải Phòng với chức năng nhiệm vụ chính là Tổng đại lý phân phối nhãn hiệu Shellgas.
  • Cũng trong năm 2011, Công ty chúng tôi cũng rất tự hào là đối tác đầu tiên được Shellgas lựa chọn là đối tác để chuyển giao mảng kinh doanh LPG công nghiệp sau khi đã trải qua 05 lần sát hạch về năng lực tài chính, năng lực nhân sự và năng lực cơ sở vật chất hết sức khắt khe với yêu cầu kỹ thuật mang tính chất toàn cầu về an toàn trong quá trình sản xuất kinh doanh LPG của Shellgas.
  • Tháng 9 năm 2012, Công ty vinh dự là một trong số ít các doanh nghiệp tư nhân đã được Bộ Công thương cấp chứng nhận là thương nhân xuất nhập khẩu, thứ hạng cao nhất căn cứ theo phân loại thương nhân quy định tại Nghị định 107/2009/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó Công ty được phép xuất khẩu, nhập khẩu khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) trực tiếp từ các đối tác nước ngoài đến từ khu vực Trung Đông, Nhật Bản, Trung Quốc,….
  • Tháng 5 năm 2013, Công ty phát triển thị trường kinh doanh phía Nam bằng việc đầu tư xây dựng Nhà máy chiết nạp và sơn sửa Bình gas tại thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, đồng thời kết hợp cùng các cổ đông khác đầu tư xây dựng và thiết lập được một hệ thống sản xuất – kinh doanh khép kín, hoàn chỉnh từ vận tải, sản xuất đến hệ thống các cửa hàng bán lẻ phân phối bình gas bình đến tận tay người tiêu dùng tại thị trường TP Hồ Chí Minh với thương hiệu Nam Gas.
  • Tháng 12 năm 2015, Công ty đầu tư vào Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hóa chất và Dầu khí Hải An và đấu giá thành công để mua lại hệ thống kho chứa LPG tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng. Tại đây, với công suất khai thác gần 5.000 tấn LPG đã tạo sự chủ động cho Công ty trong việc kinh doanh LPG nguồn và kết nối thêm các đối tác khác cùng kinh doanh LPG nguồn đến thuê kho chứa.
  • Tháng 5 năm 2017, Công ty đã mua lại 100% Công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long từ Tập đoàn Petronas (Malaysia). Với cơ sở vật chất gồm cầu cảng đảm bảo cho việc tiếp nhận tầu chở LPG với sức chuyên chở 2000MT, hệ thống bồn chứa LPG với sức chứa 1.200MT và nhà máy chiết nạp có công suất lớn sẽ góp phần củng cố thêm hệ thống cơ sở vật chất của Công ty, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thời gian phục vụ khách hàng.
Hiện nay, hòa cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể nhân viên, Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực LPG với các loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Shellgas, Citygas, Petrolimex, Petro Vietnam gas, Anpha Petrol………đến các khách hàng trong nước và quốc tế như: Honda, Yamaha, Toyota,.…. Với mục tiêu và định hướng phát triển nhằm hoàn thiện chuỗi chu trình khép kín từ sản xuất đến cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tối đa hóa lợi ích của các bên theo nguyên tắc win – win.
 


 
Đang tải bình luận,....