PHÂN PHỐI LPG DÂN DỤNG

Thứ 4 | 12/08/2020 - Lượt xem: 148

logo-binh-noithuongbac1

Song song với các dịch vụ kinh doanh gas, lắp đặt và chiết nạp LPG, Nội Thương Bắc cũng có kinh nghiệm lâu lắm trong lĩnh vực phân phối LPG dân dụng.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên Việt Nam, Nội Thương Bắc đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phân phối gas tới tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm phân phối: Bình 12,45 kg chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng LPG ở quy mô nhỏ, lẻ như sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, quán ăn nhỏ, cho các hộ sản xuất sử dụng nguyên liệu gas nhỏ.

– Valve điều áp có chức năng tự đóng khi ngưng sử dụng gas.
– Gas không tạp chất Olefin/DME, (chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường, DME gây ăn mòn phụ kiện gas dẫn đến rò rỉ), Gas nhập khẩu trung đông, không pha trộn và lẫn tạp chất cho nhiệt lượng cao, an toàn và kinh tế.
Trọng lượng vỏ: 13.5 – 14.5 kg
Trọng lượng LPG: 12kg ± 100g
Tiêu chuẩn chế tạo: DOT – 4BA – 240
Chất liệu vỏ bình: được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4BA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG ở trạng thái có áp suất, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp Giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.

Nếu quý khách cần một đơn vị phân phối LPG dân dụng chuyên nghiệp, nhanh chóng với chất lượng tốt hãy liên lạc lại với chúng tôi:

Ông Hoàng Minh Tân – Giám đốc vận tải: 0982282082

Đang tải bình luận,....