Phun khu trung 2
17 Th3 2020 17:51

Nội Thương Bắc quyết liệt triển khai phòng, chống dịch Covid 19

Ngay từ những ngày đầu Việt Nam công bố dịch Covid 19, Nội Thương Bắc đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch. Ban chỉ đạo đã nhanh chóng tổ chức các hoạt động triển khai để phòng chống dịch kịp thời tới tập đoàn và các công ty đơn vị thành viên. Liên tục cập nhật theo dõi diễn biến tình hình bệnh dịch trên toàn cầu và trong nước thông qua các kênh truyền thông chính thức đáng tin cậy. Các hoạt động được triển khai xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến từng người lao động.

Sau khi có thông báo Việt Nam xuất hiện ca nhiễm thứ 17 và có diễn biến phức tạp, ban chỉ đạo phòng chống dịch đã lập tức tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ văn phòng, nơi làm việc, xưởng sản xuất, xưởng chiết nạp, các xe tải trước và sau khi chuyên chở LPG.
Phun khu trung 2

Tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại nơi làm việc 

Tại văn phòng của công ty thành viên: triển khai quy trình phòng chống dịch, chuẩn bị và cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng, áo mưa, tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào nơi làm việc, tổ chức phun khử khuẩn, giám sát sức khỏe hàng ngày đối với người lao động, lái xe. Thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn cho người lao động và khách hàng đến làm việc.

Các cửa hàng phân phối gas: tiến hành nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh nhập hàng, xuất hàng và phân phối, vận chuyển tới khách hàng. Trang bị thêm khẩu trang, găng tay, tiến hành khử trùng định kỳ, giữ vệ sinh sạch sẽ.

Công ty cổ phần Nội Thương Bắc chung tay vì một Việt Nam không còn dịch Covid 19!

 

 

 

 

Goto Top