trienkhaiGasERPtaiThangLongLPG3.jpg
13 Th12 2019 13:41

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH GAS TẠI CÔNG TY TNHH KHÍ HOÁ LỎNG THĂNG LONG

Trong chiến lược phát triển và hiện đại hóa quy trình sản xuất, quản lý. Vào ngày 11/12/2019 công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long LPG chính thức triển khai lắp đặt hệ thống quản lý gas ERP cùng với sự hỗ trợ của kĩ thuật công ty AKB Software.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối LPG công nghiệp và dân dụng cùng với các dịch vụ chất lượng cao như chiết nạp, đóng chai, vận chuyển bình gas…Để thu hút khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ công ty khí hóa lỏng Thăng Long LPG luôn luôn cải tiến để tối ưu quy trình bán hàng, cung ứng dịch vụ, đáp ứng khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn và đem lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn. Chính vì vậy Công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long LPG đã quyết định triển khai hệ thống quản lý Gas ERP.

trienkhaiGasERPtaiThangLongLPG

Toàn bộ hệ thống bao gồm giàn máy tính hiện đại cài đặt phần mềm Gas ERP cùng với hệ thống điện thoại tổng đài luôn phục vụ khách hàng 24/7.

trienkhaiGasERPtaiThangLongLPG3.jpg

Với hệ thống này việc kinh doanh, vận chuyển LPG và gas của công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp và đạt được nhiều lợi ích như:

  • Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Quản lý chi tiết công nợ vỏ, thế chân, mượn vỏ.
  • Quản lý chặt chẽ doanh thu bán hàng, tránh thất thoát.
  • Quản lý chặt chẽ quy trình thu hồi vỏ bình gas, công nợ vỏ và quy trình chiết nạp gas.
  • Quản lý chặt chẽ quy trình vận chuyển, phân phối gas đảm bảo vận chuyển, phân phối tới khách hàng nhanh chóng và chính xác.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Giúp quản lý số liệu chính xác, cung cấp các báo cáo nhanh chóng, kịp thời.

trienkhaiGasERPtaiThangLongLPG2

Thăng Long LPG luôn theo đuổi mục tiêu “Vì khách hàng, luôn lắng nghe, dần hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ với chất lượng tốt nhất”. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của Thăng Long LPG vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ HOÁ LỎNG THĂNG LONG

Điện thoại: +84225.379.8893 – Fax: +84253 749172.

 

Goto Top