top4
12 Th11 2019 16:27

Top 4 thương hiệu gas tốt nhất hiện nay tại Hà Nội

  1. Gas Petrolimex

Gas Petrolimex một trong các thương hiệu gas lớn nhất hiện nay. Nếu nhắc đến các thương hiệu gas đình đám trên thị trường thì có lẽ cái tên Petrolimex không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng là thương hiệu dẫn đầu về sản lượng, đây còn là cái tên được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng gas cũng như mức giá thành hợp lý.

Toàn bộ gas mà thương hiệu này cung cấp trên thị trường đều có một màu thống nhất với tem mác và logo rõ ràng trên vỏ bình. Mặt khác bình ga được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn. Do đó, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người dùng. Lửa gas khi cháy cho màu đều, đẹp bắt mắt, không có hiện tượng làm đen các thiết bị khi sử dụng.

Bên cạnh đó trên vỏ gas luôn được in sẵn trọng lượng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bình phù hợp nhất. Ngoài ra vỏ bình được niêm phong bằng màng co kèm theo tem chống giả luôn đảm bảo được tính bảo mật cao, giúp người dùng xác định, đánh giá được gas mới.

gas-petrolimex

  1. Gas Hà Nội petro (HP Gas)

Hiện nay Hà Nội Petro là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí đốt, với hệ thống tồn trữ là 650 tấn (hiện đang được tiếp tục đang được mở rộng) và mạng lưới bán lẻ trải khắp thị trường Miền Bắc thông qua các Đại lý, Tổng Đại lý của Công ty. Các điều kiện về cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư và có thể khẳng định rằng hiện nay, cơ sở hạ tầng, nhà máy chiết nạp và sơn sửa vỏ của Hà Nội Petro uy tín nhất so với các đơn vị cùng ngành hàng và đã được rất nhiều các bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp LPG, cung cấp dịch vụ sơn sửa vỏ bình gas.

Hà Nội Petro là thương hiệu gas uy tín của công ty TNHH dầu khí Hà Nội, Bình gas Hà Nội Petro hiện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì có chất lượng gas tốt, tinh khiết, bình gas luôn được bơm đủ, chất lượng bình mới, an toàn.

DSC00674-1024x683

3. Gas ngọn lửa thần 

Gas Ngọn lửa thần thuộc công ty cổ phần Ngọn lửa thần, gas ngọn lửa thần hiện nay dang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi chất lượng gas tốt, hệ thống 28 cửa hàng phân phối gas rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, Giá hàng hoá đều ở mức thấp trên thị trường. Phương thức đặt hàng, giao hàng nhanh và thuận tiện. Đặc biệt dịch vụ tư vẫn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng cho khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý.

Hiện tại hãng gas này đang phân phối trên thị trường 6 loại bình gas 12kg là bình gas VIP màu vàng (MFVip12kg), bình gas van chụp màu xanh dương ( BG 12 S ), bình gas van chụp màu cam ( BG MGVC ), bình gas màu đỏ ( BG 12 E ), bình gas 12kg màu nhũ ( BG MFN ), và bình gas Megalimex van lật ( BG 12 MGas ).

image

4. Shell gas
Shell gas là sản phẩm của Siam Gas hay còn gọi là công ty TNHH T&T Long An. Shell Gas luôn đảm bảo dù khách hàng lớn hay nhỏ cũng cam kết áp dụng tiêu chuẩn của mình để mang lại lợi ích tốt nhất cũng như đảm bảo các giải pháp năng lượng phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. An toàn cũng là tiêu chí quan tâm nghiêm ngặt hàng đầu của Shell thông qua việc vận chuyển và sử dụng bình gas chuyên dụng cũng như hướng dẫn chặt chẽ bởi nhân viên đào tạo an toàn của Shell.

Shell gas cũng rất được ưa chuộng không chỉ thị trường miền trong mà ngay tại Hà Nội bởi chất lượng và sự phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện. Giá gas tương đối phải chăng, chất lượng được đảm bảo.

Binh Gas 12Kg- Shell Gas- van ngang 2

Goto Top