NTB_laixeantoan
26 Th11 2019 15:30

Nội Thương Bắc phát động chương trình ” Lái xe an toàn trên từng chuyến hàng”

Thời điểm cuối năm gần Tết Nguyên đán luôn là thời điểm bận rộn nhất trong 1 năm, đặc biệt với các công ty vận chuyển khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, đồng thời ở thời điểm này lượng tai nạn giao thông cũng tăng đột biến do lượng phương tiện di chuyển trên đường cực lớn.

Trong vận chuyển hàng hóa thì các trường hợp gặp sự cố vẫn có nhưng rất hi hữu. Các tài xế cũng phải tích lũy cho mình một số các kinh nghiệm để khi gặp các tình huống đặc biệt sẽ có biện pháp mà xử lý và không phải luống cuống. Công ty Cổ phần Nội Thương Bắc công ty chuyên trong lĩnh vực vận chuyển LPG công nghiệp và LPG dân dụng tổ chức buổi học tập và phát động chương trình “Lái xe an toàn trên từng chuyến hàng”

Chương trình được tổ chức thường niên vào tháng 12 dương lịch hàng năm, các anh em lái xe trong công ty cổ phần Nội Thương Bắc được học tập về luật lệ và nguyên tắc để đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời công ty Nội Thương Bắc yêu cầu lái xe phải kí cam kết thực hiện đúng nguyên tắc để lái xe an toàn:

Cam kết nguyên tắc lái xe an toàn:

  1. Luôn thắc dây an toàn khi ngồi trên xe
  2. Tuyệt đói không lái xe khi đã uống rượu bia
  3. Nắm vững kế hoạch vận tải: nắm vững nhiệm vụ được giao nhất là các điều kiện vận chuyển.
  4. Kiểm tra an toàn phương tiện trước khi vận chuyển: trước khi hoạt động, xe ô tô cần kiểm tra các thiết bị chiếu sáng, còi, bộ gạt nước, gương, kiểm tra sự hoạt động của hệ thống lái, hệ thống phanh. Nếu có hư hỏng cần kiểm tra, điều chỉnh, sửa chữa kịp thời.
  5. Chuẩn bị kĩ càng trước khi khởi hành
  6. Làm chủ tốc độ khi lái xe.
  7. Đi đúng làn đường.
  8. Giữ khoảng cách an toàn

NTB_laixeantoan

Hướng dẫn lái xe an toàn cho tài xế Nội Thương Bắc 

NTB_laixeantoan3

Hướng dẫn lái xe an toàn cho tài xế Nội Thương Bắc 

Dù là dịp nghỉ lễ Tết hay dịp cao điểm Nội Thương Bắc luôn  đảm bảo mọi quy trình vận tải được diễn ra đúng thời gian, đúng lịch trình, an toàn về số lượng và chất lượng cho hàng hóa được vận chuyển.

Liên hệ tới: Công ty Cổ Phần Nội Thương Bắc

Văn phòng giao dịch: Số 6 ngõ 321 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 36441995 hoặc (84-24) 36441994

Hòm thư: info@noithuongbac.vn.

Goto Top