ngon-lua-than
24 Th10 2017 10:49

Nội Thương Bắc (NTB) mở rộng hoạt động hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế

ngon-lua-than

Ban Lãnh đạo NTB, NLT và Lãnh đạo Tập đoàn Anpha, Tập đoàn Saisan (Nhật Bản).

 Sáng ngày 21/10/2017, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Thần (NLT), NTB và NLT đã đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Anpha và Tập đoàn Saisan (một trong số các Tập đoàn kinh doanh LPG hàng đầu tại Nhật Bản). Mục đích chính của buổi gặp mặt là giúp Tập đoàn Anpha, Tập đoàn Saisan hiểu sâu hơn về NTB và NLT, đồng thời trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa các bên trong tương lai.

  Tham dự buổi gặp mặt về phía NTB có Ông Nguyễn Minh Thông – Chủ tịch NTB và Ban Lãnh đạo NTB và NLT. Về phía Tập đoàn Anpha có Ông Trần Minh Loan – Chủ tịch Tập đoàn cùng các Giám đốc các đơn vị thành viên, phía Tập đoàn Saisan có Ông Tomohiko Kawamoto, Thành viên HĐQT Tập đoàn.

  Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe đại diện Nội Thương Bắc và Ngọn Lửa thần trình bày mô hình hoạt động kinh doanh, cơ sở vật chất và hệ thống phân phối của NTB và Ngọn Lửa Thần, tiềm năng, sức phát triển của thị trường bán lẻ mà các Công ty kinh doanh LPG tại Việt Nam chưa khai thác đến.

  Đồng thời NTB và NLT cũng đề xuất các phương án, lĩnh vực có thể hợp tác kinh doanh giữa hai đơn vị nhằm phát triển thế mạnh của mỗi bên và khai thác tốt thị trường rất tiềm năng tại Miền Bắc Việt Nam.

  Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Saisan, Ông Tomohiko Kawamoto đánh giá cao về cơ sở vật chất và mô hình kinh doanh của NTB và NLT. Tập đoàn Saisan cũng nhận thấy thị trường tiềm năng tại Miền Bắc Việt Nam sau khi đã đầu tư vào Tập đoàn An pha từ năm 2014 để phát triển thị trường Miền Nam Việt Nam. Lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn có sự hợp tác lâu dài với NTB và NLT. Thông qua đại diện Tập đoàn Saisan tại Việt Nam và Tập đoàn Anpha, Lãnh đạo Tập đoàn Saisan đề nghị đại diện Tập đoàn tại Việt Nam cùng đối tác là Tập đoàn Anpha tiếp tục nghiên cứu và có phương án hợp tác cụ thể với NTB và NLT.

  Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Minh Thông – Chủ tịch NTB và NLT bày tỏ kỳ vọng rằng thị trường Miền Bắc Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng để phát triển nhất là với các đối tác Nhật Bản, đất nước đã nổi tiếng thế giới với chất lượng dịch vụ, độ an toàn  và đặc biệt là người dân Việt Nam rất tin tưởng và tin dùng các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Ông hy vọng rằng cuộc gặp mặt sẽ mở ra thêm nhiều ý tưởng kinh doanh và phương án hợp tác giữa hai bên để khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, đồng thời tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài giữa NTB và Tập đoàn Saisan, góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Nhật Bản.

  Những năm gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản tăng cường và đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực dầu mỏ và khí hóa lỏng. Qua cuộc gặp, NTB và NLT đang từng bước hiện thức hóa mục tiêu chiến lược trong những năm tới là chủ động hợp tác toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước đặc biệt là đối tác từ Nhật Bản./.

Goto Top