LeramatcongdoanThangLongLPG4
04 Th12 2019 15:46

Lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long

Vào ngày 26/11/2019, tại công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long địa chỉ Km5, đường 5, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã tổ chức lễ ra mắt công đoàn công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Thông – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Nội Thương Bắc, ban lãnh đạo công ty TNHH Khí Hóa lỏng Thăng Long, chủ tịch công đoàn ông Quách Ngọc Toàn cùng các cán bộ, đoàn viên công đoàn của công ty. Buổi lễ còn có sự có mặt của toàn bộ công nhân viên, người lao động.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Minh Thông – Chủ tịch hội đồng quản trị cổ phần Nội Thương Bắc đã có lời phát biểu mở đầu buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Minh Thông khẳng định công đoàn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và chủ sử dụng lao động thiết lập được mối quan hệ gắn bó, hài hòa và bình đẳng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công đoàn để đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, mặt khác góp phần ngăn ngừa và hạn chế những tranh chấp lao động có thể xảy ra trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cuối cùng ông Nguyễn Minh Thông không quên giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Công đoàn của công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long và buổi lễ.

LeramatcongdoanThangLongLPG1

Ông Nguyễn Minh Thông phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Minh Thông và giám đốc công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long đã tiến hành kí kết và công bố quyết định thành lập công đoàn công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long. Quyết định công nhận Ủy viên Ban Chấp hành lâm thời và bầu ông Quách Ngọc Toàn làm chủ tịch công đoàn đồng thời  công nhân viên và người lao động có thể tự nguyện gia nhập tổ chức công đoàn. 

LeramatcongdoanThangLongLPG3

Kí kết quyết định thành lập công đoàn công ty TNHH Khí hóa lỏng Thăng Long.

Sau khi được thành lập, ban chấp hành lâm thời Công đoàn công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long gồm có 5 đồng chí và giữ vai trò chủ tịch công đoàn là ông Quách Ngọc Toàn.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Quách Ngọc Toàn- Chủ tịch công đoàn đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo cùng chủ tịch HĐQT đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình vận động thành lập tổ chức công đoàn. Đồng chí cũng động viên toàn thể CNLĐ trong công ty ra sức thi đua học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, nhất trí, lao động sáng tạo để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong dịp cuối năm 2019 phấn đầu cho năm 2020 phát triển nhanh chóng và bên vững. Đồng chí xin hứa tổ chức công đoàn trong thời gian tới sẽ hoàn thiện cơ cấu tổ chức cùng với đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

LeramatcongdoanThangLongLPG2

Ông Quách Ngọc Toàn – Chủ tịch Công đoàn lên phát biểu tại buổi lễ.

LeramatcongdoanThangLongLPG5

Ban lãnh đạo tặng hoa cho cán bộ công đoàn. 

LeramatcongdoanThangLongLPG4

Chụp ảnh kỉ niệm sau buổi lễ.

Cuối buổi lễ Ban lãnh đạo công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long giành tặng những bó hoa tươi thắm nhất gửi tới các đồng chí Ban chấp hành công đoàn, mong Ban chấp hành Công đoàn sẽ ngày càng vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò của mình, đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty TNHH khí hóa lỏng Thăng Long nói riêng và Nội Thương Bắc nói chung.

Goto Top