dsc00649

    Sứ mệnh

    Không ngừng liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quá trình quản lý, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để cung cấp sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

    Hoàn thiện chuỗi chu trình từ sản xuất đến cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường trên cơ sở tối đa hóa tài sản, cơ sở vật chất và thị trường.

img_1939

    Tầm Nhìn

    Trở thành hệ thống các Công ty kinh doanh LPG và các sản phẩm từ LPG hàng đầu Việt Nam, nhằm tối đa hóa lợi ích của các bên hữu quan, cộng đồng và xã hội

    Nội Thương Bắc đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối và cung cấp LPG được tôn trọng hàng đầu trong nước.

    Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Nội Thương Bắc.

    Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Nội Thương Bắc còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Nội Thương Bắc.

img_1742     Giá trị cốt lõi

    Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty. Luôn bán sự hài lòng chứ không bán sản phẩm đơn thuần. “Văn hóa phục vụ” là nền tảng cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp.

    Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

    Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nội Thương Bắc.

    Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

   

 
Goto Top