DientapPCCC
02 Th12 2019 11:40

Diễn tập phòng cháy, chữa cháy của Công ty cổ phần Nội Thương Bắc và Thăng Long LPG

Là hai trong những công ty kinh doanh và vận chuyển gas hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần Nội Thương Bắc và công ty Thăng Long LPG vô cùng chú trọng tới công tác phòng cháy, chữa cháy. Như một hoạt động thường niên, công ty cổ phầ Nội Thương Bắc và công ty Thăng Long LPG đã phối hợp cùng nhau thực hiện diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm chủ động ứng phó và phòng chống hỏa hoạn xảy ra. Tại buổi diễn tập, các công nhân được đưa vào các tình huống giả định cụ thể để thực hành chữa cháy như: triển khai chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn cho nạn nhân, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ…và rất nhiều tình huống cụ thể khác.

Với tinh thần quyết tâm cao, nhân viên của Nội Thương Bắc và Thăng Long LPG đã thực hành tốt kỹ năng phòng cháy, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Chương trình diễn tập tập trung được toàn bộ cán bộ công nhân và đạt hiệu quả cao. Đợt diễn tập lần này đã giúp cán bộ công nhân thấy rõ tầm quan trọng của việc thực hiện đúng quy trình sản xuất, giữ gìn vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy bởi dù sự cố nhỏ nào ở khâu vận hành nào đặc biệt là đối với LPG cũng sẽ có sự cố rất nghiêm trọng xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

fdda37193a76c3289a67Nội Thương Bắc và Thăng Long LPG diễn tập chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa

DientapPCCCNội Thương Bắc và Thăng Long LPG diễn tập chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa.DientapPCCC2Nội Thương Bắc và Thăng Long LPG diễn tập chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa.

Goto Top